Sổ vẽ phác họa sketchbook Maruman Zuan, dạng gáy pad

Thương hiệu Maruman Tình trạng Còn hàng
295.000₫
- Sketchbook Maruman là dòng sketchbook phổ biến nhất tại Nhật Bản. Chất giấy dày 126g vừa phải, hơi sần nhẹ nên dùng được với cả chì, màu nước v..v.. sketchbook Maruman có rất nhiều size và độ dày khác nhau tuy nhu cầu của người dùng. - Vân giấy ...
Kích thước
Số lượng:

- Sketchbook Maruman là dòng sketchbook phổ biến nhất tại Nhật Bản. Chất giấy dày 126g vừa phải, hơi sần nhẹ nên dùng được với cả chì, màu nước v..v.. sketchbook Maruman có rất nhiều size và độ dày khác nhau tuy nhu cầu của người dùng.
- Vân giấy nhẹ nhưng vẫn giúp người tô tạo được các hiệu ứng màu nước cơ bản khi tô. Độ dày chỉ 126,5g nhưng chịu nước khá tốt, khi khô lại về hình dạng cũ chứ không nhăn nhúm lại. Đặc biệt thích hợp với nhiều chất liệu khác nhau như chì, màu nước, liner ,v..v...
- Màu giấy trắng tông trung tính không ngả vàng thích hợp sử dụng cho mực in, bút lông, bút chì màu, sáp màu, phấn màu và chì than,…. Cũng có thể sử dụng cho màu nước.
- Lên màu tươi, độ loang màu tốt và bền màu, không bị in mực sang trang sau. Tẩy xóa nhiều lần cũng không làm hỏng bề mặt trang giấy.
- Sử dụng loại giấy chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản. Không chứa axit, do đó giấy không ngả vàng, giúp bảo quản tác phẩm bền lâu theo thời gian.

Thông số:
- Dạng gáy xoắn: 24 tờ/ 126,5g.
- Dạng pad: 50 tờ/126,5g.
- Giấy màu kem nhẹ và vân Coldpress, phù hợp tô màu nước, chì, bút kim, phấn tiên v..v...
- Sản xuất tại Nhật Bản.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: