CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG CUỐN SỔ TAY FIELD NOTES

15/11/2018 Đăng bởi: anh đăng

Từ một cuốn sổ tay handmade để dành cho người bạn của mình – Aaron Draplin sẽ chả thể ngờ rằng tới hôm nay sẽ có người chịu trả đến 300$ chỉ để cho một cuốn sổ tay bỏ túi phiên bản có giới hạn với cái tên Field Notes.
Được thành lập năm 2007 với chỉ 200 cuốn sổ handmade,hiện nay công ty sổ tay này sản xuất 75,000 cuốn sổ tay cho mổi lần xuất bản,trong năm 2014 công ty này đã bán được hơn 500,000 cuốn sổ tay chỉ trong thị trường Hoa Kì.

“Mỗi năm nó lớn mạnh thêm chút,và bây giờ nó đã có thê đủ sức để trở thành một ông lớn”Draplin nói,”Có thứ duyên dáng và tuyệt vời gì đó mà cuốn sổ tay này đã đạt được.Dù nó chỉ là giấy và kẹp”


Phiên bản đầu tiên của cuốn sổ này được làm bởi Draplin,như một món quà để tặng bạn vì đối với ông không cuốn sổ tay nào trên thị trường làm ông thấy thích.

Cuốn sổ tay bỏ túi 48 trang được in ấn và sản xuất tại Hoa Kì,được bán theo kiểu combo 3 cuốn với giá 9,95$ được thiết kế để trông giống những cuốn sổ tay mà các công ty máy kéo phân phối cho nông dân vào những năm 1920s.Jim Coudal – đồng sáng lập của Field Notes giải thích ý tưởng đó như là một kiểu một sản phẩm mang vẻ đẹp của Hoa Kỳ,và lưu giữ những thứ từ quá khứ cho đến thịnh hành tại hôm nay,Field Notes đã tìm được cách của nó để trở nên phổ biến.

Đến nay cái tên của cuốn sổ tay này đã đủ lớn để kết hợp với các thương hiệu lớn như Levi’s hay Starbuck để thiết kế những sản phẩm sổ tay độc quyền,những cuốn sổ tay này được bán ở hơn 1400 cửa hàng trên toàn nước Mỹ,từ cửa hàng mồi câu cho đến tiệm cắt tóc.Nhưng phần lớn những sản phẩm này được bán thông qua internet.

“Thành công của sổ tay Field Notes không chỉ đến ở thiết kế,các chi tiết thủ công,sự đơn giản mà còn là ở phong cách sử dụng.”Adam Walko-giám đốc sáng tạo của Safari Sundays nói.

Field Notes thường có các đợt sản xuất sổ tay theo mùa(seasonal editions) – những cuốn sổ tay được thiết kế đặc biệt được xuất bản khoảng 30,000 cuốn,thiết kế theo một chủ đề nào đó và thường không được báo trước,tạo cảm giác bất ngờ cho những người yêu dùng Field Notes.

Hàng chục ngàn người nhận đăng kí các phiên bản giới hạn từ Field Notes thông qua hệ thống pre-order trên website,điều này tạo điều kiện cho Field Notes tiếp cận với người dùng  4 lần/năm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: