Bút sơn Sakura PenTouch

Thương hiệu Sakura Tình trạng Còn hàng
50.000₫
Bút vẽ mọi vật liệu SAKURA  Pen-touch Hãng SX: SAKURA Nhật Bản Màu sắc: Gold, Silver, White, Copper Kích thước: Ngòi lớn 2mm, ngòi nhỡ 1mm, ngòi nhỏ 0.7mm Đặc điểm: SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng...
Size
Màu
màu Gold
màu Silver
màu White
màu Copper
Số lượng:

Bút vẽ mọi vật liệu SAKURA  Pen-touch
Hãng SX: SAKURA Nhật Bản
Màu sắc: Gold, Silver, White, Copper
Kích thước: Ngòi lớn 2mm, ngòi nhỡ 1mm, ngòi nhỏ 0.7mm
Đặc điểm:
SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
- Bút SAKURA Pen-touch có thiết kế vỏ cứng cáp, cầm chắc tay, chất mực đậm nên viết khá tốt trên nhiều bề mặt bao gồm : giấy, bìa cứng, nhựa, gỗ, thủy tinh, sứ và kim loại.
- SAKURA Pen-touch có thể được sử dụng với cả giấy mờ và giấy bóng, nhưng mực lên màu tốt nhất trên các bề mặt không thấm nước.
- Mực bám hầu như là vĩnh viễn trên hầu hết các bề mặt nhưng hạn chế trên thủy tinh hoặc gốm (Vì vậy nên cân nhắc trước khi vẽ trên những chất liệu này).

Sử dụng:
- Chất mực lỏng được chứa trong buồng mực cửa thân bút nên cần lắc bút liên tục trước khi sử dụng, đồng thời tì ngòi xuống bề mặt cho đến khi mực chảy ra.
- Sử dụng chúng để trang trí thiệp, sổ lưu niệm, điểm nhấn cho tranh vẽ, và mọi vật dụng cần trang trí.

Bảo quản: Nắp chặt bút sau khi dùng xong

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: