Bút Sakura Gelly Roll Moonlight

Thương hiệu Sakura Tình trạng Còn hàng
23.000₫
Bút Sakura Gelly Roll Moonlight Hãng: SAKURA (Nhật Bản) Màu sắc: 10 màu - Đặc điểm: SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát ...
Phân loại
Số lượng:

Bút Sakura Gelly Roll Moonlight
Hãng: SAKURA (Nhật Bản)
Màu sắc: 10 màu
- Đặc điểm:
SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
+ Bút màu phát sáng Sakura GELLY ROLL Moonlight vẽ được trên mọi loại giấy. Chất liệu mực đặc biệt tạo hiệu ứng phản quang khi gặp ánh sáng nên thích hợp vẽ trên các bề mặt tối màu hay giấy đen sẽ càng nổi bật hơn rất nhiều.
+ Đầu bút bi mềm mại cho nét vẽ thoải mái, mượt hơn. Chất màu bền, ổn định, mực không lem khi gặp nước, chống bay màu nên không bị phai theo thời gian.
+ Không bị nhòe, không bị thấm qua hầu hết các loại giấy.
+ Không vẽ trên vải dùng để giặt.
+ Đường line: 0.5m

- Sử dụng:
+ Sử dụng trực tiếp, có sẵn mực
+ Vẽ mandala, doodle, trang trí thiệp, ..

- Bảo quản: Đậy nắp sau khi sử dụng xong, tránh khô mực, rớt gãy

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: