Bút line đi nét Sakura Pigma Micron ngòi PN

Thương hiệu Sakura Tình trạng Còn hàng
32.000₫
Tên: Bút line đi nét Sakura Pigma Micron ngòi PN Hãng SX: SAKURA (Nhật Bản) Sản xuất:     Japan (Nhật Bản) Màu sắc: 8 màu lẻ : đen - black, đỏ - red, xanh dương - blue, hồng - pink, tím - purple, nâu đen - sepia, nâu đỏ - burgundy, ...
Phân loại
Số lượng:

Tên: Bút line đi nét Sakura Pigma Micron ngòi PN
Hãng SX: SAKURA (Nhật Bản)
Sản xuất:     Japan (Nhật Bản)
Màu sắc: 8 màu lẻ : đen - black, đỏ - red, xanh dương - blue, hồng - pink, tím - purple, nâu đen - sepia, nâu đỏ - burgundy, xanh đen - blue black

Đặc điểm:
SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000.
Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
- Bút đi nét MICRON SAKURA đầu PN có mực khô nhanh và không bị lem khi gặp nước nên rất hợp với tranh màu nước.
- Với công thức sắc tố đặc biệt phức tạp về mặt hóa học của các phân tử mực và lớn hơn 100 lần so với các phân tử thuốc nhuộm làm cho mực Pigma ít bị ảnh hưởng bởi tia UV, hay bị oxy hóa do tiếp xúc với dầu và các hóa chất khác nên khả năng bền màu rất cao.
- Đầu bút bắng nhựa, nét bút mượt, đều màu, có thể tạo ra nhiều nét vẽ đa dạng, đặc biệt hạn chế mực thấm qua mặt giấy sau cho dù là giấy mỏng.
- Nếu vẽ kết với màu nước hoặc bút marker thì nên dùng sau khi màu đã khô rồi mới đi nét sau.

Sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp, có sẵn mực
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất, sketch, manga, minh họa

Bảo quản:
- Đậy nắp chặt sau khi sử dụng xong để tránh khô mực
- Nên vẽ nhẹ tay, không tỳ ngòi sẽ làm hư ngòi

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: