Bút highlight xóa được Pilot FriXion Light, màu Neon

Thương hiệu Pilot Tình trạng Còn hàng
35.000₫
Bút highlight xóa được Pilot FriXion Light, màu neon (Japan) - Pilot highlight Frixion Light là dòng bút hightlight đặc biệt cho phép bạn tẩy xóa và chỉnh sửa những gì đã tô mảng, đánh dấu chữ, dòng một cách dễ dàng bằng cục tẩy phía đuôi bút y hệ...
Phân loại
Số lượng:

Bút highlight xóa được Pilot FriXion Light, màu neon (Japan)
- Pilot highlight Frixion Light là dòng bút hightlight đặc biệt cho phép bạn tẩy xóa và chỉnh sửa những gì đã tô mảng, đánh dấu chữ, dòng một cách dễ dàng bằng cục tẩy phía đuôi bút y hệt như bút chì. Với công nghệ thermo-sensitive độc quyền của hãng Pilot ( công nghệ mực nhạy nhiệt).
- Đầu tẩy của bút Frixion Hightlight sử dụng chất liệu đặc biệt, không bị mòn và đổi mầu trong quá trình sử dụng. Khi cọ xát, cục tẩy khiến bề mặt giấy bị làm nóng rất nhanh mà không hề bị tổn hại. Mực bị làm nóng lên đến 65°C sẽ trở nên trong suốt.
- Bút Hightlight Frixion Light thực sự tiện lợi với giáo viên, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người thường xuyên đọc sách, viết tài liệu.

- Chú ý
+ Mực có thể bị nhạt dần nếu để gần những nguồn nhiệt lớn như dưới ánh nắng mặt trời hoặc bếp hoặc chạy qua máy photocopy nhiều lần.
+ Nếu phát hiện mực bị nhạt hoặc mất màu, bạn chỉ cần bỏ trang giấy đó vào tủ lạnh trong 1 thời gian ngắn, mực sẽ lên màu trở lại mà không làm mất những gì bạn đã viết.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: