Bút đầu cọ Sakura Pigma Brush

Thương hiệu Sakura Tình trạng Còn hàng
32.000₫
Tên: Bút đi nét Màu MICRON SAKURA đầu Brush Hãng SX: SAKURA (Nhật Bản) Màu sắc: 8 màu Đặc điểm: SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành cô...
Phân loại
Số lượng:

Tên: Bút đi nét Màu MICRON SAKURA đầu Brush
Hãng SX: SAKURA (Nhật Bản)
Màu sắc: 8 màu
Đặc điểm:
SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
- Bút đi nét MÀU MICRON SAKURA đầu Brush có dạng đầu cọ mềm và mực khô nhanh, không bị lem khi gặp nước nên rất hợp với tranh màu nước.
- Với công thức sắc tố đặc biệt phức tạp về mặt hóa học của các phân tử mực và lớn hơn 100 lần so với các phân tử thuốc nhuộm làm cho mực Pigma ít bị ảnh hưởng bởi tia UV, hay bị oxy hóa do tiếp xúc với dầu và các hóa chất khác nên khả năng bền màu rất cao.
- Thích hợp với tô mảng rộng và những bức tranh cần nét đậm, dày. Nếu vẽ kết với màu nước hoặc bút marker thì nên dùng sau khi màu đã khô rồi mới đi nét sau.

Sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp, có sẵn mực
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất, sketch, manga, minh họa

Bảo quản:
- Đậy nắp chặt sau khi sử dụng xong để tránh khô mực
- Nên vẽ nhẹ tay, không tỳ ngòi sẽ làm hư ngòi

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: