Bộ giấy tập vẽ Calligraphy Tombow (Workbook for Beginners)

Thương hiệu Itoya Tình trạng Còn hàng
30.000₫
Bộ giấy tập vẽ Calligraphy Tombow (Workbook for Beginners) - Có 2 loại: + Loại cho Brush nét to: Bộ 45 tờ ( cho các dòng bút đầu cọ mềm như Tombow Dual brush, Tombow Fudenosuke, Sakura Koi, Pentel Brush...) + Loại cho Brush nét nhỏ: Bộ 30 tờ (cho ...
Loại
Số lượng:

Bộ giấy tập vẽ Calligraphy Tombow (Workbook for Beginners)
- Có 2 loại:
+ Loại cho Brush nét to: Bộ 45 tờ ( cho các dòng bút đầu cọ mềm như Tombow Dual brush, Tombow Fudenosuke, Sakura Koi, Pentel Brush...)
+ Loại cho Brush nét nhỏ: Bộ 30 tờ (cho các dòng bút cọ ngòi cứng như Tombow Fudenosuke...)
- Giấy kích thước khổ A5
-  Định lượng giấy 70gsm

Thực hành, thực hành, thực hành - đó là phương châm khi nói đến việc viết Calligraphy. Xin lỗi, không có người viết xấu chỉ có người không chăm chỉ luyện tập. Có thể mất thời gian để bạn hài lòng với nét chữ của mình, nhưng được thực hành và luyện tập bài bản, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và cải thiện.

Calligraphy là thư pháp hiện đại và có lẽ là một trong những hình thức viết tay phổ biến nhất. Điểm đặc biệt của chữ là do cọ hoặc bút chì mà bạn viết. Không giống như các điểm đánh dấu thông thường, đầu là một đầu cọ linh hoạt có thể tạo ra các nét mỏng hoặc dày thông qua lực ấn nhả của tay khi viết. Cụ thể hơn ITOYA sẽ giới thiệu các sản phẩm của các thương hiệu chuyên dụng. Tuy nhiên, các đầu cọ mềm, linh hoạt như vậy đòi hỏi bạn phải thực hành nhiều trước khi sử dụng thành thạo các loại bút đòi hỏi thao tác thành thục hơn.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: