Băng dính trang trí Washi Tape Color Series, 8mm x 3m x 10 chiếc

Thương hiệu PRC Tình trạng Hết hàng
Băng dính trang trí Washi Tape siêu yêu với nhiều gam màu và họa tiết để bạn lựa chọn - kích thước: 8mm x 3m - số lượng: 10 chiếc/ bộ 🌸 Vậy Washi Tape là gì? 🌸 💋 Băng keo trang trí - Washi Tape là băng keo sản xuất từ Nhật Bản, được làm từ nguy...
Phân loại
Số lượng:

Băng dính trang trí Washi Tape siêu yêu với nhiều gam màu và họa tiết để bạn lựa chọn
- kích thước: 8mm x 3m
- số lượng: 10 chiếc/ bộ

🌸 Vậy Washi Tape là gì? 🌸
💋 Băng keo trang trí - Washi Tape là băng keo sản xuất từ Nhật Bản, được làm từ nguyên liệu tre, gạo và lúa mạch, thân thiện với môi trường.
💋 Là băng keo trang trí đầy màu sắc, họa tiết dễ thương, rất dễ sử dụng, xé được bằng tay và tái sử dụng nhiều lần, dán lên tường khi tháo ra không làm hỏng mảng tường sơn nhà bạn.
💋 Băng keo có thể dán trên mọi bề mặt, điều tuyệt vời nhất của băng keo trang trí washi tape là nếu bạn không thích nơi bạn đã dán nó, bạn có thể kéo băng keo lên và di chuyển sang chỗ khác rất dễ dàng, không để lại dấu vết trên bề mặt.
💋 Băng keo có thể sử dụng trên nhiều chất liệu như giấy, đồ vật, tường, ngoài ra rất thích hợp làm thiệp handmade, gói quà, làm album ảnh, trang trí nhà cửa, làm các vật dụng thủ công DIY và còn nhiều tính năng đặc biệt khác.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: